วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

วันที่ 19 ใน UK UCE night party at Southbourne School (20 วันใช้ชีวิตในต่างแดนประเทศอังกฤษที่แสนประทับใจ)

วันที่ 19 ใน UK UCE night party at Southbourne School
(20 วันใช้ชีวิตในต่างแดนประเทศอังกฤษที่แสนประทับใจ)

วันที่ 11-14 ใน UK The Grange School


วันที่ 28 ตุลาคม 2557ช่วงเช้านักเรียนเข้าชั้นเรียนที่ Southbourne School of English ประมาณ 11.30 ร่วมพิธีมอบเกียรติบัตร. 
ช่วงบ่ายซ้อมการแสดง แบ่งเป็น 3 ห้องซ้อมการแสดงเซิ้ง ระบำชาวเกาะ และม้งแด๊น กล่าว speech และพิธีกร ทุกคนดูจะตื่นเต้นกับการแสดงมากเริ่มแยกซ้อมแต่ละกลุ่มตั้งแต่ บ่ายโมงจนถึง 15.00 หลังจากนั้นก็ซ้อมรวมทุกรายการ ซ้อมประมาณ 2 รอบผลงานนักเรียน OK ค่ะสวยกว่าวันที่ซ้อมผ่านๆม

ประมาณ 17.00 สถานที่จัดงานใช้ที่ Cafeteria ของโรงเรียน แบ่งนักเรียนจัดสถานที่ จัดนิทรรศการ. จัดที่ระลึกที่จะแจก จัดสมุนไพรและแปลสรรพคุณเป็นภาษาอังกฤษ ทุกคนช่วยกันทำงานดีมาก หลังจากนั้น นักเรียนเริ่มแต่งตัวแสดง ทำผม แต่งหน้า ในกลุ่มมีนักเรียนที่แต่งสวยช่วยแต่งให้น้องๆสวยงามตามๆกันไป สวยกันแบบมืออาชีพเลยปลื้มมากๆ งานเริ่ม 19.00 เวลาประมาณ 18.00 ซ้อมการแสดงที่สถานที่จริง 1 เที่ยวเรียกความมั่นใจ และทดสอบระบบเสียงเชื่อมั๊ยคะ พวกเราใช้ iPAD ของครูกิต กับลำโพงเล็กๆ 2 ตัวเสียงก็ดังโอเคเลยไม่น่าเชื่อ สีหน้าเด็กๆดูมั่นใจมากขึ้น โฮส บัดดี้ นักเรียนของโรงเรียน Southbourn School of English ก็มาร่วมงานด้วย ร่วมทานอาหารไทย และชมการแสดงทั้ง 3 ปิดท้ายด้วยรำวงโดยเชิญชวนแขกร่วมรำวง สนุกสนานกันมาก งานเลิกประมาณ 20.30 หลังจากนั้นทุกคนช่วยกันจัดสถานที่ให้เหมือนเดิมทั้ง Cafeteria และห้องเรียนทั้ง 3 ห้อง โดยมี Toby Staff อยู่อำนวยความสะดวกตลอดจนถึง 21.00 น.และขอบคุณ Backy ที่มาช่วยอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ระหว่างงานเลี้ยง งานสำเร็จไปด้วยดี... ภูมิใจจังเลย...