วันที่. 7 ใน.UK. Boscome Visit (20 วันใช้ชีวิตในต่างแดนประเทศอังกฤษที่แสนประทับใจ)

วันที่. 7 ใน.UK. Boscome Visit
(20 วันใช้ชีวิตในต่างแดนประเทศอังกฤษที่แสนประทับใจ)


วันที่ 16 ตุลาคม 2557 คืนนี้เป็นคืนแรกที่รู้สึกว่าปรับตัวเรื่องเวลาได้ดีที่สุดนอนหลับตลอดคืนตื่นตอน 6.00 เลยทีเดียว หลายวันเลยนะนี่กว่าจะปรับตัวได้

ระหว่างเดินไปโรงเรียนวันนี้ที่เห็นแปลกตากว่าทุกวันก็คือต้นไม้เปลี่ยนเป็นสีเหลืองเกือบทุกต้นตลอดทางเลยล่ะ ความสุขวันนี้คือการเก็บภาพใบไม้สีเหลืองทั้งบนถนนและบนต้น สวยมากขอบอก 

เมื่อวันอังคารทางโรงเรียนถ่ายภาพหมู่ให้พวกเราเป็นแบบ Normal และ Crazy ให้เลือกแบบใดแบบหนึ่งภาพละ 5 ปอนด์แล้วนำเงินไปให้กับ Kathy ช่วงบ่ายวันนี้ทางโรงเรียนพาไปที่ Boscombe อยู่ไม่ไกลจาก Southbourne
ถนนแถวนี้ต้นไม้เป็นสีเหลือเป็นแถวสวยมากๆๆ ครูอี๊ดกับครูกิต ก็เดินชมธรรมชาติก่อน แล้วก็เดินดู นักเรียนทำกิจกรรม Chalenge Quiz จนกระทั่ง 15.00 ก็เป็นเวลาอิสระของพวกเราในการ Shopping Abbi ทำหน้าที่ Staff วันนี้ จนกระทั่งถึงเวลา 16.45 ก็กลับโรงเรียน วันนี้เด็กๆมีความสุขกับการกินอาหารไทยกันมาก มีร้านอาหารไทยอยู่ 1 ร้าน เด็กๆเหมือนกับจะเหมาร้านเลย 7 วันใน UK ครูกิต ยังไม่เบื่ออาหารที่นี่ สงสัยปกติก็กินอาหารจืดๆอยู่แล้วก็เลยไม่ค่อยจะมีปัญหาเรื่องอาหาร

กลับมาถึงโรงเรียนก่อน 17.30 นักเรียนต้องรอจนถึง 17.30 จึงจะกลับบ้าน อาจหลายเหตผลที่เค้าไม่ให้นักเรียนกลับบ้านก่อนเวลา เป็นช่วงเวลาที่อยู่ในความรับผิดชอบของโรงเรียน อีกอย่างถ้านักเรียนกลับไปก่อนอาจจะเข้าบ้านไม่ได้ โฮส อาจจะยังไม่กลับบ้าน นักเรียนบางคนโฮส ให้กุญแจบ้าน บางคนโฮส ก็ไม่ให้ เหตผลอื่นก็ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ

หลัง Dinner ครูกิตให้ Jan จองตั๋วรถ Coat ที่จะไป London วันอาทิตย์ที่ 19 น้องขวัญ นัดจะพาเที่ยว London 

Thanks Jan. My lovely host family. I am very happy to stay here.


โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ท่องเที่ยว ณ JEJU เกาหลีใต้

ตอนที่ 1 เดินทางเลห์ ลาดักห์ ประเทศอินเดีย 7-15 เมษายน 2560 (7-9 เมษายน 2560 เดินทาง โกลกัตตา-นิวเดลี-เลห์)

ตอนที่ 4 เดินทางเลห์ ลาดักห์ ประเทศอินเดีย 7-15 เมษายน 2560 (12 เมษายน 2560 LEH)